Nhà đẹp với nội thất mây tre đan

Chất liệu thô như mây, tre tưởng chừng mộc mạc, thô kệch nhưng khi được kết hợp bởi nhà thiết kế người Australia Lawson Johnston thì chúng lại trở thành những vật dụng hiện đại tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho căn phòng của mỗi gia đình.

Nhà đẹp với nội thất mây tre đan

Chất liệu sợi thô ấn tượng và thân thiện với môi trường có sẵn tại Việt Nam nhà thiết kế người Australia này sáng tạo ra dòng sản phẩm salon, sofa, ghế xích đu, ghế thư giãn… Nhà thiết kế đã kết hợp các loại vật liệu mây, tre… với sợi phủ nhựa cao cấp hay vải nhung mềm để tạo ra các sản phẩm đẹp và có độ bền cao, ngay cả khi đặt ở điều kiện ngoài trời. Bộ sưu tập mới của Lawson còn có những sản phẩm ngoài trời làm từ chất liệu sợi nhựa giả mây, một loại vật liệu rất bền, có thể chịu được nắng, mưa và cát biển. Các chất liệu nhập khẩu cao cấp này rất mềm dẻo, có thể tái chế 100% và không chứa độc tố (bảo hành 3 năm).

Sự đa dạng của sản phẩm tại Gaya sẽ đáp ứng được cả các khách hàng lẻ cũng như những chuyên gia khó tính như các chủ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hay các nhà phân phối lớn.